119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

5 điều cần biết khi thay màn hình cảm ứng Sky tại Đà Nẵng

Sky là chiếc điện thoại với cấu hình tốt kiểu dáng bắt mắt được rất nhiều người thích thú. Tuy nhiên, dòng sản phẩm Sky cũng như các siêu phẩm smartphone cảm ứng khác khi rơi rất dễ vỡ màn hình, hỏng cảm ứng… Hiện nay, có rất nhiều địa điểm sửa chữa không uy tín thường xuyên “bòn rút” tiền của khách hàng nên bạn cần phải cẩn thận với những trường này. Vì vậy, bạn cần phải biết những điều sau đây khi thay màng hình cảm ứng Sky để không bị mất tiền nhé!

5 điều cần biết khi thay màn hình cảm ứng Sky tại Đà Nẵng

Thứ nhất: Xác định mức độ hư hỏng

Bạn phải xác định được nguyên nhân hư hỏng của máy như: Máy chỉ bị vỡ màng hình thôi hay còn ảnh hưởng tới các bộ phận khác nữa. Vì ở nhiều nơi, máy chỉ bị 1 bệnh mà thợ sửa nói lên nhiều bệnh nhằm tăng chi phí sửa chữa. Vì vậy, máy hư hỏng phần nào thì để lại còn lại bạn nên mang về, linh kiện nào sửa thì ký tên lên: Như Pin và các phần bổ trợ kèm theo.

Thứ hai: Kiểm tra lại các lỗi cần sửa

Sau khi nhận máy, nơi sửa chữa nào cũng sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá. Đôi khi, nhiều nơi sửa chữa tìm thêm lỗi so với kiểm tra ban đầu và bạn phải chịu thêm một khoảng chi phí với giá cắt cổ.

Vì vậy, để giảm bớt rủi ro thì bạn nên có các biện pháp đề phòng. Khi điện thoại bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hư ở đâu. Nếu bạn đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ seri, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh. Sau đó, lấy giấy biên nhận, đồng thời bạn kiểm tra xem trong biên nhận có ghi đầy đủ thông tin về linh kiện, tình trạng máy và lỗi cần sửa. Nếu có thời gian thì bạn nên ở lại đợi khi nào máy hoàn thành thì mang về một thể.

Thứ ba: Tìm hiểu thông tin về giá cả

Bạn nên cân nhắc là sửa hay thay màn hình Sky mới thì tốt hơn. Vì khi màn hình Sky chỉ vỡ kính bên ngoài thì bạn hãy yêu cầu thay kính mà thôi, vì chế độ cảm ứng của nhà sản xuất luôn luôn tốt hơn những phụ kiện China đang có mặt trên thị trường hiện nay. Trường hợp nào thay màn hình Sky thì bạn nên tham khảo giá ở các nơi khác nhau xem mình có bị hớ hay không. Cần xem xét giá sửa đối với máy của bạn có thể chấp nhận được hay không (nếu sửa một lỗi mà giá quá cao so với giá trị của máy thì không hợp lý cho lắm).

Thứ tư: Lựa chọn địa điểm uy tín nhất

Chọn nơi thay màn hình Sky uy tín rất quan trọng, trước khi đi sửa bạn cần tham khảo ý kiến của bạn bè, người có kinh nghiệm, lên mạng tra cứu (vào các diễn đàn sẽ có nhiều người trả lời giúp bạn) để tìm nơi thay màn hình Sky uy tín và giá rẻ. Bạn nên chọn nơi chuyên về sửa và thay màn hình Sky, các địa điểm đại diện của hãng ở Việt Nam thì càng tốt, nên hạn chế ra các cửa hàng buôn bán điện thoại hoặc cửa hàng điện tử … vì những nơi đó sẽ không đạt được chất lượng như yêu cầu.

Thứ năm: Kiểm tra lại máy sau khi sửa

Kiểm tra lại máy, điều này cũng khá đơn giản nên bạn có thể kiểm tra bằng tay khi đã thay màn hình Sky. Độ tương phản khi bạn đã thay hoặc sửa màn hình Sky là điều quan trọng cần phải để ý khi nhận máy. Nên xem xét thật kỹ độ nhạy của màn hình cảm ứng khi lướt web, chơi game… có mượt như trước đây hay không. Sau khi kiểm tra, nếu tất cả đã Ok thì bạn có thể thanh toán tiền và lấy máy về.

Ngoài ra, bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin thay mặt kính giá rẻ tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn: https://thaymatkinhdanang.vn/bat-mi-tuyet-chieu-thay-mat-kinh-gia-re-tai-da-nang/

Rate this post
Thẻ: ,

back to top