119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

5 bước sửa điện thoại Philips uy tín Đà Nẵng bạn cần phải biết

Bên cạnh những lợi ích và điểm mạnh của điện thoại Philips mang lại thì vẫn còn đó những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng khắc phục lỗi thường gặp và trình bày 5 bước sửa điện thoại Philips uy tín Đà Nẵng bạn cần phải biết.

5 bước sửa điện thoại Philips uy tín Đà Nẵng bạn cần phải biết

Lý do điện thoại Philips cần được sửa chữa?

Vấn đề điện thoại Philips bị nóng máy bất thường

Nhiều người dùng điện thoại Philips đã cho biết, thiết bị của họ rất hay nóng lên bất thường. Nhất là khi sử dụng đến nhiều những ứng dụng cùng lúc. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này xuất phát từ nhiều vấn đề, tuy nhiên chủ yếu nhất vẫn là do ứng dụng bạn cài đặt của bên thứ 3 gây xung đột phần mềm điện thoại của bạn.

Lỗi điện thoại Philips không vào được Wifi

Nếu như bạn đang gặp phải lỗi wifi trên điện thoại di động thì bạn yên tâm, đây là lỗi phổ biến mà rất nhiều người dùng khác gặp phải. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể xuất phát từ bộ phát wifi, ứng dụng bên thứ 3 và một số những vấn đề khác liên quan.

Lỗi điện thoại Philips bị văng ứng dụng

Lỗi điện thoại bị văng ứng dụng cũng là một trong những lỗi phổ biến xuất hiện trên thiết bị Android. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này có nhiều yếu tố, tuy nhiên thì chủ yếu nhất vẫn là do ứng dụng bên thứ 3 bạn cài đặt lên thiết bị.

Lỗi điện thoại Philips không vào được mạng 3G

Hiện tượng lỗi không thể vào được mạng 3G cũng là vấn đề thường thấy trên nhiều điện thoại hiện nay. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này có nhiều nguyên nhân, cái chính là do mạng 3G ở Việt Nam vẫn còn điều gì đó chưa được ổn định cho lắm.

5 bước sửa điện thoại Philip uy tín Đà Nẵng bạn cần phải biết

Bước 1:Nhận máy

Tiếp nhận máy, lắng nghe khách hàng báo lỗi và Test lại 1 lần nữa xem các chức năng khác của máy có bị lỗi hay không. Để quý khách không phải tốn thời gian đi lại nhiều lần.

Bước 2: Kiểm tra lỗi

Kỹ thuật viên kiểm tra lỗi và báo giá lại cho bạn, nếu đồng ý Quốc Long Mobile sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu không Quốc Long Mobile sẽ gửi lại máy như tình trạng ban đầu (Bạn không mất phí kiểm tra).

Bước 3: Sửa chữa

Thay thế trực tiếp trước mặt khách hàng đối với linh kiện như: (Pin, màn hình, kính,…). Nếu máy sửa chữa phần cứng phải gửi lại trung tâm kỹ thuật sẽ mở máy để bạn ký tên vào toàn bộ linh kiện.

Bước 4: Trả máy

Khi sửa máy hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ mở máy lại cho bạn kiểm tra chữ ký của mình 1 lần nữa. Hỗ trợ bạn test những chức năng và hoàn trả linh kiện lỗi cũ của máy.

Bước 5: Bảo hành

Viết phiếu bảo hành, tặng Gift Card (giảm 5 – 10% dịch vụ lần sau). Quốc Long Mobile hoàn phí nếu không hài lòng về dịch vụ. Một số máy bị lỗi nặng như: va đập, vào nước nếu bạn sử dụng không ổn định Quốc Long Mobile cũng hoàn phí lại trong thời gian bảo hành.

Quốc Long Mobile – Là một địa chỉ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện được nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Đây là nơi nơi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề hư hỏng của điện thoại một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây không chỉ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm mà còn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề về điện thoại một cách tận tâm nhất.

Rate this post
Thẻ:

back to top