119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

4 loại màn hình bạn cần biết khi thay cho iphone của mình

Sau mainboard thì màn hình là bộ phận quan trọng và cũng rất dễ bị hỏng. Thay màn hình tại cửa hàng sửa chữa iphone tại Đà Nẵng tốn kém rất nhiều chi phí. Mỗi loại màn hình iphone được thay mới lại có những mức giá khác nhau.

Nhằm giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho chiếc iphone của mình cũng như phù hợp với chi phí tài chính đang có chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại màn hình sau:

Màn hình iphone zin bóc máy

sửa chữa iphone tại Đà Nẵng

Loại màn hình iphone này có mức giá cao nhất và được cửa hàng sửa điện thoại iphone uy tín Đà Nẵng khuyến khích lựa chọn. Bởi đây là loại màn hình chính hãng do Apple sản xuất .

Chất lượng của màn hình zin bóc máy tương đương với màn hình 100% mới. Mặc dù vậy, loại này thường có số lượng ít và giá cao. Vì vậy chỉ khi khách hàng yêu cầu thì sửa chữa iphone tại Đà Nẵng mới có.

>>> Xem thêm: Tổng hợp cách xử lý nhanh khi iphone của bạn bị đơ

Màn hình iphone zin ép kính

sửa chữa iphone tại Đà Nẵng

Là loại màn hình zin nhưng mức độ hiển thị không tốt. Các cửa hàng sẽ tiến hành ép lại ron và kính để bán cho khách hàng. Mức giá của màn hình zin ép kính cũng tương đối hợp lý. Sản phẩm có 2 loại đó là:

  • Ép kính thường

Độ trong và chống bám vân tay kém. Khoảng 2- 3 tháng sử dụng thì phần ron bị bong.

  • Ép kính liền ron

Là màn hình sử dụng loại kính có chất lượng tốt nhất có giá bán gần bằng giá màn hình chuẩn của máy mới.

Màn hình iphone “xào, dựng”

sửa chữa iphone tại Đà Nẵng

Bản chất là màn hình đã hỏng được thu mua với mức giá rẻ. Sau đó các sửa chữa iphone tại Đà Nẵng sẽ phân loại, sửa chữa. Do vậy chất lượng của loại màn hình này kém hơn rất nhiều so với 2 loại ở trên.

Người dùng cũng rất khó để phân biệt được đâu là màn hình iphone bị xào, dựng. Nguyên nhân là do phần cổ và cáp của màn hình nằm bên trong của máy.

Màn hình lô

sửa chữa iphone tại Đà Nẵng

Giá thành của màn hình lô cực kỳ rẻ và xuất hiện phổ biến trên thị trường. Sản phẩm thường được gắn nhãn mác “màn hình zin foxconn” hay “màn hình zin công ty”.

Đối với những người không chuyên về điện thoại thì không thể phân biệt được chất lượng của loại màn hình này với màn hình zin. Chỉ sau một thời gian sử dụng bạn mới nhận thấy chất lượng màn hình lô ra sao?

Khi màn hình iphone bị hỏng thì bất cứ ai cũng đều muốn thay mới linh kiện chất lượng. Tuy nhiên, có không ít cửa hàng sửa chữa iphone tại Đà Nẵng “treo đầu dê bán thịt chó”. Vì vậy trang bị kiến thức hoặc tìm địa chỉ cửa hàng sửa điện thoại iphone uy tín Đà Nẵng sẽ giúp bạn tránh trường hợp đáng tiếc.

>>> Xem thêm: Cửa hàng sửa điện thoại iphone hỏng cảm ứng uy tín, giá tốt tại Đà Nẵng

Rate this post
Thẻ:

back to top