119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

3 bước cần làm khi muốn sửa chữa điện thoại lenovo tại Đà Nẵng

Bỗng nhiên một ngày đẹp trời, chiếc smartphone của bạn bị “dỡ chứng” và đang muốn “tốn tiền”. Lúc này, việc cần làm là bạn tìm kiếm cho nó một địa chỉ uy tín để sữa chữa. Đừng nôn nóng nhé, dưới đây là 3 bước cần làm khi muốn sửa chữa điện thoại lenovo tại Đà Nẵng bạn nên tham khảo.

Đoán bệnh của điện thoại lenovo

Bạn hoàn toàn có thể “khám bệnh” cho chiếc Smartphone của mình bằng cách tìm hiểu và tra cứu những thông tin trên internet. Việc làm này vô cùng hữu ích, vì nó có thể giúp bạn bắt được bệnh của chiếc điện thoại cũng như giá sửa hiện hành là bao nhiêu, tránh trường hợp bị chặt chém quá đà. Những lỗi thường gặp trên điện thoại lenovo là:

– Video bị lag, giật hoặc lặp đi lặp lại trong quá trình sử dụng.

– Máy bị nóng trong khi sạc, khi sử dụng, xem phim, lướt web,…

– Điện thoại không sạc hoặc sạc chậm pin khi kết nối nguồn điện.

– Không có tín hiệu GSM sau khi nâng cấp cấu hình máy.

– Màn hình Lenovo không cảm ứng, liệt, đơ, giật,…

3 bước cần làm khi muốn sửa chữa điện thoại lenovo tại Đà Nẵng

Điện thoại lenovo vào nước là một trong những lỗi thường gặp

Tham khảo giá trước trước khi “xách lên và đi”

Tùy vào những lỗi gặp trên điện thoại lenovo mà bạn có thể tham khảo giá tại các địa chỉ sửa điện thoại lenovo ở Đà Nẵng. Mỗi địa điểm thường có mức giá khác nhau. Không phải địa chỉ nào sửa với giá rẻ đều đáp ứng được những tiêu chuẩn cần thiết và ngược lại. Điều mà bạn cần phải tìm hiểu, đó chính là thái độ làm việc, sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, tay nghề nhân viên,….

Chọn mặt gửi “điện thoại”

Sau khi đã tìm hiểu, bạn nên lựa chọn một trong những cửa hàng cảm thấy uy tín để sửa chữa điện thoại lenovo.Thông thường, các địa chỉ sửa điện thoại đều thực hiện quy trình sửa điện thoại ngay trước mặt khách hàng. Trong trường hợp phải gửi máy lại, bạn nên ký tên vào các linh kiện, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sau khi đã hoàn tất quá trình sửa máy, ký kết các chính sách bảo hành,….

Quốc Long Mobile với những ưu đãi hấp dẫn là một trong những địa chỉ tin sửa điện thoại lenovo tại Đà Nẵng. Đây là nơi bạn có thể tin tưởng tìm đến.

  • Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 05116.252.015 – 0905.858.818
  •  Email: huydung0814@gmail.com
  •  Website: www.thaymatkinhdanang.vn
  •  Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 8h30 sáng – 7h30 chiều.

 

Rate this post
Thẻ:

back to top