176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa chữa điện thoại tại cửa hàng bán điện thoại, NÊN hay KHÔNG?

Theo số liệu thống kê của Google năm 2019, mặc dù dân số của Việt Nam chỉ đạt 96.96 triệu người nhưng số thuê bao điện thoại đã được đăng ký lên tới 143.3 triệu số. Điều này cho thấy phần đông người dân Việt Nam đã tiếp cận với điện thoại di động thông minh và cũng không ít người sử dụng 2-3 chiếc điện thoại cùng một lúc để phục vụ cho cuộc sống, cũng như công việc.

Đó là lý do các dịch vụ sửa điện thoại uy tín ngày càng trở nên quan trọng, cần thiết hơn. Thế nhưng đa số người dùng vẫn còn “đau đầu” trong việc lựa chọn nơi sửa chữa chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. Bạn đang phân vân việc chọn lựa một địa điểm để sửa chữa các lỗi trên chiếc điện thoại nào?Sửa điện thoại tại nơi bán điện thoại? Hay đến những nơi chuyên về sửa điện thoại? Nếu bạn đang phân vân…thì bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây để bạn ra quyết định tốt hơn!
 
 
Có nhiều người từng mắc chung một sai lầm là mang điện thoại đến các cửa hàng hay trung tâm bán điện thoại để yêu cầu sửa chữa.
 
 
Sai lầm thứ nhất nên biết là các địa điểm kinh doanh đó chủ yếu chỉ bán các loại điện thoại, phụ kiện. Nó không chuyên về sửa chữa và thay thế các lỗi hư hỏng của điện thoại. Trong khi đó ở các cửa hàng chuyên sửa điện thoại sẽ có sự đầu tư và kinh nghiệm để khắc phục sự cố nhanh chóng và hiệu quả hơn. Các máy móc thường được dùng trong quá trình sửa chữa là CNC, dàn máy ép kính, hút chân không,…
 

 sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng