176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sam sung bị lỗi nguồn và các cách khắc phục kịp thời

Bạn có biết rằng Samsung dễ bị tắt nguồn gây ảnh hưởng không tốt đến hoạt động của máy và người dùng. Vì vậy bài viết dưới đây đề cập các cách khắc phục lỗi tắt nguồn liên tục của điện thoại Samsung và giới thiệu sửa điện thoại Samsung tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo nhé !

Liệt kê một số lỗi và cách giải quyết nhanh nhất

Pin điện thoại bị chai hoặc kém chất lượng

Có thể xảy ra chai pin xảy ra do bạn sạc pin không đúng cách hoặc sạc bằng củ sạc không chính hãng.

Pin bị chai 

Để khắc phục, bạn có thể thay pin mới hoặc đầu tư mộ bộ sạc chính hãng để giữ pin mà còn giúp điện thoại không bị tắt nguồn liên tục. Nếu bạn mới mua điện thoại thời gian ngắn mà chiếc samsung của bạn vẫn bị tắt nguồn thì chắc chắn nguyên nhân không phải ở pin rồi.

Điện thoại Samsung lỗi phần mềm 

Điện thoại của bạn bị lỗi phần mềm, bạn hãy mang đến cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành yêu cầu đổi lại máy mới cho bạn. Còn nếu trong quá trình sử dụng bạn cài một số ứng dụng hoặc tải gì về máy thì đây có thể là nguyên nhân.

Samsung bị lỗi phần mềm

Có một số ứng dụng khi cài đặt sẽ bị xung đột khiến máy bị lỗi và tự tắt nguồn. Bên cạnh đó vì điện thoại của bạn bị nhiễm virus từ một tệp nào đó trong quá trình kết nối sang các thiết bị khác, ứng dụng trên hệ điều hành android cũng sẽ khiến máy bị nhiễm virus. Bạn nên khôi phục lại cài đặt gốc của máy và xoá một số ứng dụng không cần thiết đi.

>>> BẬT MÍ: