176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

“Chữa bệnh” volume của ipad – sửa ipad uy tín Đà Nẵng

Ipad hỗ trợ cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Thế nhưng việc hư hỏng của nó cũng thường làm người dùng rắc rối. Hãy cùng điểm qua phương pháp sửa ipad uy tín Đà Nẵng để được “chữa bệnh” cho nó kịp thời nhé !

Lỗi ipad bị hỏng âm thanh

Nguyên nhân sửa ipad uy tín Đà Nẵng có thể là vì ipad không được vệ sinh thường xuyên, bụi bẩn và độ ẩm lâu ngày khiến cho nút volume bị kẹt, oxy hóa. Đồng thời, có thể là do ipad bị rơi, vỡ hay bị những vật nặng đè nén khiến cho bộ phận cáp kết nối giữa main với nút điều chỉnh âm lượng.

Nguyên nhân sửa ipad Đà Nẵng

>> XEM THÊM: Cửa hàng sửa ipad uy tín tại Đà Nẵng – Nguyên nhân khiến iPad không vào pin hoặc bị chập chờn là do đâu?

Cách xử lý lỗi kịp thời – sửa ipad uy tín Đà Nẵng

Đây là cách sửa ipad đơn giản và duy nhất mà người dùng có thể thực hiện khi nút điều chỉnh âm lượng bị hư hỏng. Bạn cần tháo vỏ máy và vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các bộ phận, linh kiện trong máy.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện được cách này nếu không có kinh nghiệm tháo ipad. Bởi nếu bạn không cẩn thận thì rất dễ khiến cho các bộ phận khác bị hỏng theo.

Cách sửa volume ipad đơn giản

Vệ sinh nút volume được tiến hành như sau: sử dụng bông tẩm cồn và lau sạch bộ phận này. Hãy đợi cho nút volume khô rồi bạn mới lắp đặt lại máy ipad. Sau khi vệ sinh máy xong mà nút điều chỉnh âm lượng vẫn không hoạt động bình thường thì bắt buộc sẽ phải thay mới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay nút điều chỉnh âm lượng.

Địa chỉ sửa ipad uy tín Đà Nẵng

Quốc Long Mobile – được biết đến là một nơi sửa ipad uy tín Đà Nẵng nổi tiếng lâu đời. Với đội ngũ đầy chuyên nghiệp, uy tín & tận tình với khách hàng, cửa hàng sửa điện thoại tại Đà Nẵng đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho mọi người.

 sửa ipad uy tín Đà Nẵng

Quốc Long Mobile 

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc ipad siêu xịn hoặc sửa ipad uy tín Đà Nẵng cũng như còn thắc mắc, lo lắng trong việc lựa chọn địa điểm sửa thì Quốc Long Mobile hoàn toàn là địa chỉ bạn nên thử ghé thăm. Quốc Long Mobile với nhiều năm kinh nghiệm luôn được khách hành đánh giá cao từ dịch vụ sửa chữa lấy ngay, linh kiện chính hãng đến giá cả hợp lý nhất.

>>> XEM THÊM: BÍ QUYẾT “THẦN THÁNH” GIÚP SỬA LỖI TAI NGHE ĐIỆN THOẠI

 

=====================

QUỐC LONG MOBILE

“Chữa bệnh” volume của ipad – sửa ipad uy tín Đà Nẵng
5 (1) vote
Thẻ:
back to top