176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

BÍ QUYẾT “THẦN THÁNH” GIÚP SỬA LỖI TAI NGHE ĐIỆN THOẠI

Có phải đôi khi bạn rất bực mình vì loay hoay mãi mà tai nghe vẫn không hoạt động không? Vì thế, bài viết dưới đây giúp bạn sửa các lỗi này, giới thiệu các trung tâm sửa chữa điện thoại Đà Nẵng mà bán có thể ghé qua nhé !

Kiểm tra lại tai nghe của bạn

Trước hết bạn phải kiểm tra lại tai nghe của mình, Bạn có thể để ý bằng cách cắm tai nghe vào một thiết bị khác ví dụ như TV, lapytop hay những thiết bị có khe cắm.

Giả sử nó không hề phát ra âm thanh nào, có nghĩa tai nghe của bạn đang bị hư. Bạn cần mua tai nghe mới để sử dụng. Còn ngược lại, nếu tai nghe vẫn có thể nghe được, ổn thì nên tiếp tục tìm cách khác để sửa chữa.

Kiểm tra lại tai nghe – trung tâm sửa chữa điện thoại Đà Nẵng

>> BẬT MÍ: GHÉ THĂM CỬA HÀNG SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG UY TÍN ĐÀ NẴNG

Làm sạch giắc cắm – trung tâm sửa chữa điện thoại Đà Nẵng

Qua khoảng thời gian sử dụng, các bụi bẩn có thể sẽ rơi vào trong các khe cắm khiến tai nghe khó kết nối. Đầu tiên, bạn nên lấy đèn pin xem nó bẩn ra sao để làm sạch và sửa lỗi.

Có rất nhiều cách làm sạch, một trong số đó là thổi vào giắc cắm. Phải cẩn thận khi làm vì có thể sẽ gây thiệt hại cho máy.

Xem xét cài đặt âm thanh – trung tâm sửa chữa điện thoại Đà Nẵng

Trong trường hợp mọi thứ đều ổn, cách để khắc phục hiệu quả là bạn thử nhấn khởi động lại thiết bị. Nó đôi khi có thể giúp xử lý các lỗi liên quan đến điện thoại và tốn không nhiều thời gian để làm. Bạn cần giữ nút nguồn, khởi động lại và đợi điện thoại hiển thị, cuối cùng kiểm tra lại xem nó đã hoạt động bình thương chưa.

Xem xét cài đặt âm thanh và khởi động lại

Nếu bạn gặp phải các lỗi của tai nghe điện thoại kể trên, ghé ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Đà Nẵng là Quốc Long Mobile để được tư vấn nhé !

>> XEM THÊM: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xương Máu Khi Sửa Điện Thoại Tại Đà Nẵng

>> XEM THÊM: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬA CHỮA iPHONE TẠI ĐÀ NẴNG

Đánh giá bài viết!
Thẻ:
back to top