176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Zenfone 5 không bắt được Wifi -Biện pháp khắc phục

Zenfone 5 không bắt được Wifi không phải là tình huống mà người dùng thường xuyên gặp phải, nhưng khi đã gặp chắc hẳn không phải ai cũng có thể tự khắc phục được. Vậy nếu gặp phải tình trạng này thì bạn phải làm sao và nên sửa điện thoại Asus tại Đà Nẵng ở đâu uy tín nhất? Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Zenfone 5 không bắt được Wifi -Biện pháp khắc phục

Nguyên nhân Zenfone 5 không bắt được Wifi

Zenfone không bật được Wifi có thể xuất phát từ phía người dùng như: không biết cách bật, đã chuyển chế độ Wifi Sleep, cài đặt ứng dụng chặn truy cập, chặn quyền cài đặt… hoặc do lỗi phần cứng gây ra, Up rom không đúng cách.

Biện pháp khắc phục điện thoại Zenfone 5 không bắt được Wifi

– Kiểm tra xem đã bật Wifi đúng cách chưa

+ Từ Cài đặt – Setting của máy các bạn vào Wifi và gạt icon phần này sang phía bên tay phải cho tới khi chúng hiển thị màu xanh như hình dưới.

+ Kết nối lại mạng. Từ Settings – Cài đặt => Wi-Fi và nhấn giữ lên mạng lỗi, sau đó nhấn vào tùy chọn  Quên mạng – Forget Network và kết nối trở lại.

– Up lại rom máy

Nếu Up rom không đúng cách sẽ dẫn tới nhiều lỗi khác nhau và nó cũng là nguyên nhân dẫn tới việc Zenfone không bật được Wifi. Từ Cài đặt – Settings => About – Giới thiệu => System Update – Cập nhật hệ thống.

– Tùy chỉnh chế độ Wifi Sleep

Nếu đang trong chế độ Wifi Sleep người dùng nên đặt Always – Luôn luôn. Từ Settings – Cài đặt => Wi-Fi => Advance – Cài đặt nâng cao => keep wifi on during sleep chọn => always – Luôn luôn và Save lại.

Nếu áp dụng những biện pháp trên không được thì bạn nên mang máy đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng để được khắc phục kịp thời nhé! Quốc Long Mobile là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng, nên được rất nhiều tin tưởng và lựa chọn. Vậy thì khi chiếc dế yêu của bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì đừng ngần ngại mà hãy mang ngay đến chúng tôi nhé!

Đánh giá bài viết!
Thẻ:
back to top