176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Trung tâm sửa điện thoại Philips uy tín tại Đà Nẵng

Bên cạnh những lợi ích và điểm mạnh của sản phẩm thì vẫn còn tồn tại những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng điện thoại Philips. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng biết được những lỗi thường gặp ở điện thoại Philips và trung tâm sửa chữa điện thoại Philips Đà Nẵng mà bạn nên tham khảo nhé!

Trung tâm sửa điện thoại Philips uy tín tại Đà Nẵng

Bạn có biết điện thoại Philips thường hay gặp những lỗi nào chưa?

Vấn đề điện thoại Philips bị nóng máy bất thường

Nhiều người dùng điện thoại Philips đã cho biết, thiết bị của họ rất hay nóng lên bất thường. Nhất là khi sử dụng nhiều những ứng dụng cùng lúc. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này xuất phát từ nhiều vấn đề, tuy nhiên chủ yếu nhất vẫn là do ứng dụng bạn cài đặt của bên thứ 3 gây xung đột phần mềm điện thoại của bạn.

Lỗi điện thoại Philips không vào được Wifi

Nếu như bạn đang gặp phải lỗi wifi trên điện thoại di động thì bạn yên tâm, đây là lỗi phổ biến mà rất nhiều người dùng khác gặp phải. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể xuất phát từ bộ phát wifi, ứng dụng bên thứ 3 và một số những vấn đề khác liên quan.

Lỗi điện thoại Philips bị văng ứng dụng

Lỗi điện thoại bị văng ứng dụng cũng là một trong những lỗi phổ biến xuất hiện trên thiết bị Android. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này có nhiều yếu tố, tuy nhiên chủ yếu nhất vẫn là do ứng dụng bên thứ 3 bạn cài đặt lên thiết bị.

Lỗi điện thoại Philips không vào được mạng 3G

Hiện tượng lỗi không thể vào được mạng 3G cũng là vấn đề thường thấy trên nhiều điện thoại hiện nay. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này có nhiều nguyên nhân, cái chính là do mạng 3G ở Việt Nam vẫn chưa được ổn định cho lắm.

Quốc Long Mobile – Trung tâm sửa điện thoại Philips uy tín tại Đà Nẵng

– Tư vấn nhiệt tình và tận tâm: Kỹ thuật viên sửa chữa tại Quốc Long Mobile sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

– Đội ngũ có tay nghề cao, nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa: Kỹ thuật viên Quốc Long Mobile tự tin nắm rõ hoạt động của các thiết bị điện thoại cũng như am hiểu tất cả các chứng bệnh thường gặp như: rớt nước, va đập, mất sóng, không khởi động được, treo cáp, màn hình xanh, mất nguồn do lỗi 9, 16, 21, 48, 1601, 4013, hư Camera, Wifi yếu, cảm ứng, màn hình, âm thanh, nhanh hết Pin,…

– Linh kiện điện thoại Zin mới 100% luôn sẵn sàng: Quốc Long Mobile cam kết tất cả những linh kiện được thay thế hoàn toàn xuất xứ từ Zin mới 100% sản xuất và luôn có nguồn hàng sẵn phục vụ việc thay thế sửa chữa cho khách hàng. Tất cả các linh kiện đều được bảo hành từ 3 – 12 tháng.

– Chi phí sửa chữa điện thoại: Là vấn đề quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Quốc Long Mobile luôn đảm bảo mức phí tốt nhất cho việc thay thế, sửa chữa linh kiện điện thoại.

– Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Với nguồn linh kiện luôn có sẵn thì việc thay thế linh kiện máy bạn được thực hiện nhanh chóng, lấy liền tại chỗ, sẽ không mất thời gian chờ đợi của bạn. Với những bệnh nặng trên Main cần thời gian sửa chữa, Quốc Long Mobile sẽ cố gắng hết mình để sửa chữa nhanh nhất có thể.

– Bảo quản chiếc máy điện thoại kỹ càng: Tránh trầy xướt trong suốt quá trình sửa chữa diễn ra là nghĩa vụ quan trọng đối với Quốc Long Mobile. Chúng tôi sẽ cho quý khách ký tên lên tất cả các linh kiện khi để máy lại kiểm tra nhằm tạo sự an tâm tuyệt đối với khách hàng. Đồng thời, sau khi hoàn tất việc sửa chữa, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ vệ sinh kỹ càng các bộ phận trên máy giúp bạn.

– Không luộc đồ: Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, Quốc Long Mobile luôn trực tiếp, công khai quá trình sửa chữa, khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Quốc Long.

– Không vẽ thêm bệnh: Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi chỉ bị hư một linh kiện mà lại bị vẻ thêm nhiều lỗi khác khiến số tiền bỏ ra để sửa được đội lên khá cao. Đến Quốc Long Mobile, hư gì sửa đó, và quý khách luôn được tư vấn đưa ra những phương pháp khắc phục tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể đến kiểm chứng điều này.

– Không xảy ra tình trạng “Trâu lành sửa thành trâu què”: Chắc hẳn sẽ chẳng ai muốn một chiếc điện thoại chỉ sửa lỗi mất rung mà sau khi sửa xong xài vài ngày lại bị mất loa hay nhiều lỗi khác nữa. Tại Quốc Long Mobile luôn có một đội ngũ KTV giỏi, cùng trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất, cam kết sẽ không có bất kỳ tình trạng phát sinh thêm lỗi sau sửa chữa. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

– Không để  tình trạng “Giao máy không đúng hạn”: Sẽ thật phiền phức khi đến nhận điện thoại mà phải gặp tình huống hẹn đi hẹn lại nhiều lần phải không nào. Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, quý khách sẽ được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Quốc Long Mobile liên hệ đến nhận máy, thời gian giao nhận máy có thể sớm hơn hoặc đúng với thời gian viết trên hóa đơn giao nhận máy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Những chia sẻ hữu ích của tôi ở trên có thể giúp bạn nhận biết được những lỗi mà chiếc dế yêu của mình hay gặp rồi phải không nào. Vậy nếu không may điện thoại của mình gặp phải những lỗi như vậy thì bạn hoàn toàn yên tâm mang máy đến trung tâm sửa điện thoại Quốc Long Mobile để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Đánh giá bài viết!
Thẻ:
back to top