176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Trung tâm sửa chữa điện thoại lenovo Đà Nẵng giá rẻ bất ngờ

Chắc chắn sẽ chẳng ai thích việc chiếc điện thoại của mình bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, ai sử dụng điện thoại cũng sẽ ít nhất một lần gặp phải tình trạng này. Điện thoại lenovo cũng không nằm khỏi quy luật thường xuyên gặp phải những lỗi như thế, và cách nhanh nhất là bạn phải mang chúng đến trung tâm sửa chữa điện thoại lenovo Đà Nẵng.

Một số lỗi thường gặp trên điện thoại lenovo

– Lỗi Pin báo ảo, nhanh hết

– Lỗi mất nguồn, máy bật không lên nguồn

– Lỗi Lenovo mất sóng, mất 3G

– Lỗi Lenovo bị mất Wifi, mất sóng wifi, không kết nối được wifi

– Lỗi Lenovo bị không tắt màn hình khi có cuộc gọi tới

– Lỗi Lenovo không nhận sim (Bị gãy chân sim)

– Lỗi Lenovo liệt, hư nút nguồn, home

– Lỗi Lenovo không sạc được hoặc không nhận USB

– Lỗi Lenovo lỗi Mic, Loa

– Lỗi Lenovo hư camera (Bị hư camera trước hoặc sau)

– Lỗi Lenovo bị mất âm thanh

– Lỗi Lenovo mất loa đàm thoại

– Lỗi Lenovo bị mất đèn màn hình

– Lỗi Lenovo bị mất rung

Trung tâm sửa chữa điện thoại lenovo Đà Nẵng giá rẻ bất ngờ

Điện thoại lenovo bị lỗi camera

 

Quốc Long Mobile – Trung tâm sửa chữa điện thoại lenovo Đà Nẵng

Quốc Long Mobile là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại lenovo Đà Nẵng bạn có thể tìm đến. Đến với Quốc Long, bạn sẽ không cần lo lắng nhiều về vấn đề chất lượng và giá cả.

Nói không với tình trạng luộc đồ

“Luộc đồ” là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, Quốc Long mobile luôn trực tiếp, công khai quá trình sửa chữa, khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Quốc Long trong việc sửa chữa điện thoại.

Trung tâm sửa chữa điện thoại lenovo Đà Nẵng giá rẻ bất ngờ

Sửa điện thoại lenovo tại Quốc Long Mobile

Nói không với tình trạng báo thêm bệnh

Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi chỉ bị hư một linh kiện mà lại được nhân viên cửa hàng thông báo thêm những lỗi khác. Điều này khiến số tiền bỏ ra để sửa được đội lên khá cao. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm hơn khi đến với Quốc Long vì đơn vị luôn làm việc một cách rất trách nhiệm. Bạn sẽ luôn được tư vấn, đưa ra những phương pháp khắc phục tiết kiệm chi phí nhất.

Không có tình trạng phá hỏng máy

Chắc hẳn sẽ chẳng ai muốn một chiếc điện thoại chỉ sửa lỗi mất rung mà sau khi sửa xong xài vài ngày lại bị mất loa hay nhiều lỗi khác nữa. Quốc Long Mobile với đội ngũ KTV có trình độ chuyên môn cao, cùng trang thiết bị máy móc đạt chuẩn sẽ giúp quá trình sửa chữa nhanh nhất. Cửa hàng cam kết sẽ không có bất kỳ tình trạng phát sinh thêm lỗi sau sửa chữa. Chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Đúng hẹn trả máy cho khách hàng

Sẽ thật phiền phức khi đến nhận điện thoại mà phải gặp tình huống hẹn đi hẹn lại nhiều lần phải không nào? Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, bạn sẽ được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Quốc Long Mobile liên hệ đến nhận máy. Theo đó, thời gian giao nhận máy có thể sớm hơn hoặc đúng với thời gian viết trên hóa đơn giao nhận máy.

Nếu bạn có nhu cầu sửa điện thoại lenovo nói riêng và tất cả các dòng điện thoại khác nói chung có thể tìm đến Quốc Long Mobile. Chúng tôi sẳn sàng được giúp đỡ bạn.

Đánh giá bài viết!
back to top