176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Giới thiệu QUỐC LONG MOBILE

Quốc Long Mobile – được biết đến là một cửa hàng sửa chữa điện thoại có tiếng tại Đà Nẵng. Cùng sự chuyên nghiệp, uy tín & tận tình với khách hàng, cửa hàng đã trở thành địa chỉ quen thuộc trên địa bàn.

Ngày nay, điện thoại cảm ứng đã trở nên thông dụng đối với mọi người. Nhưng với thiết kế mỏng, màn hình lớn cũng rất dễ vỡ, nứt, hư hỏng nếu chẳng may mọi người lỡ tay làm rơi hay va chạm mạnh. Lúc này đa số khách hàng sẽ nghĩ ngay cần phải thay nguyên bộ màn hình tốn rất nhiều tiền?!. Nhưng thực tế đã có giải pháp khắc phục:

Không cần thay nguyên bộ mà chỉ cần thay ép mặt kính hoặc màn hình cảm ứng ?

Giới thiệu Quốc Long Mobile

* Trường hợp 1: Máy bể mặt kính, thấy hình bình thường và vẫn bấm cảm ứng được  => máy bị bể mặt kính và chỉ cần thay mặt kính là sử dụng bình thường.Chi phí thay mặt kính rẻ hơn rất nhiều so với thay nguyên bộ.

* Trường hợp 2: Máy bể mặt kính, thấy hình bình thường và không bấm cảm ứng được => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính và cảm ứng.

*Trường hợp 3: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình bị đen thui, trắng, có sọc,ố vàng…..) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình thì phải thay nguyên bộ, không thay rời được.

Chính vì được trang bị những máy móc hiện đại nên chúng tôi dễ dàng tóc bóc lớp kính bị hư hỏng và thay vào đó là lớp kính mới, điều này lý giải tại sao ở Quốc Long chi phí thay kính điện thoại là rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo chi phí thay kính các dòng điện thoại: tại đây

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI QUỐC LONG MOBILE

– Linh kiện thay thế chính hãng 100%

– Thay thế có bảo hành

– Nhân viên vui vẻ , nhiệt tình

– Thời gian thay thế nhanh

– Nhận và giao máy tận nơi tại Tp. Đà Nẵng

– Đặc biệt ưu đãi khi là khách hàng cũ

địa chỉ thay kính điện thoại Đà nẵng

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn tìm tòi, sáng tạo, tìm kiếm giải pháp công nghệ mới nhằm mang lại lợi ích, giảm thiểu chi phí cho mọi người. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực ép kính, sửa chữa,  thay thế linh kiện chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Quốc Long Mobile trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách !

Liên hệ NGAY:

=====================

QUỐC LONG MOBILE

  • Địa chỉ: 176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  • Email: huydung0814@gmail.com
  • Website: www.thaymatkinhdanang.vn
  • Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 8h30 sáng – 7h30 chiều
Giới thiệu QUỐC LONG MOBILE
5 (3) votes

back to top