176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Địa chỉ sửa ipad uy tín Đà Nẵng cho máy còn và hết bảo hành

Địa chỉ sửa ipad uy tín Đà Nẵng luôn cam kết không xảy ra tình trạng luộc máy, giá thành hợp lý và chính sách bảo hành rõ ràng. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi sửa ipad còn hoặc đã hết bảo hành dành cho bạn:

Đối với những ipad còn bảo hành

ipad uy tín Đà Nẵng

Hiện nay, nhà sản xuất Apple đã có quy chế bảo hành sản phẩm của mình trong đó có ipad trên ở trên toàn cầu. Vì vậy nếu bạn chiếc ipad chính hãng của bạn bị hư hỏng và vẫn còn thời gian bảo hành thì bạn có thể mang máy tới trung tâm bảo hành. Các lỗi trục trặc của ipad sẽ được khắc phục trong thời gian nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra nếu máy bị lỗi từ phía nhà sản xuất thì Apple còn có chương trình 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Trong trường hợp bạn mua phải sản phẩm trôi nổi thì việc sửa chữa sẽ gặp không ít khó khăn. Bạn sẽ phải chờ đợi trong thời gian dài hoặc mất rất nhiều lần khắc phục tình trạng hư hỏng của máy.

Đối với những ipad hết bảo hành

ipad uy tín Đà Nẵng

Nếu ipad hết bảo hành thì phương án duy nhất dành cho bạn đó là mang máy tới cửa hàng sửa ipad uy tín Đà Nẵng chấp nhận sửa chữa máy mất phí. Tại những địa chỉ sửa ipad uy tín Đà Nẵng sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Các lỗi trục trặc của máy được khắc phục trong thời gian nhanh nhất. Nếu phải thay mới linh kiện cho máy thì sẽ là những linh kiện 100% chất lượng chính hãng. Sản phẩm sau khi được khắc phục còn có chính sách bảo hành riêng.

>>>> Hướng dẫn cách nhận diện cửa hàng sửa ipad uy tín Đà Nẵng

Kinh nghiệm chọn địa chỉ sửa ipad uy tín Đà Nẵng

ipad uy tín Đà Nẵng

Một số kinh nghiệm giúp bạn nhận biết địa chỉ sửa ipad tin cậy, giá thành hợp lý là:

+ Các nhân viên kỹ thuật làm việc trực tiếp với bạn:

Họ sẽ là người nhận, kiểm tra và khắc phục hư hỏng của máy. Sau khi kiểm tra họ sẽ có những thông tin tư vấn, trao đổi và đưa ra phương án sửa chữa ipad với bạn. Bạn cũng có thể quan sát trực tiếp quy trình làm việc của kỹ thuật viên.

+ Các linh kiện mới 100% chính hãng:

Nếu như ipad của bạn bị hỏng nghiêm trọng thì bắt buộc nó sẽ phải thay thế linh kiện mới. Với linh kiện mới cửa hàng sửa ipad uy tín Đà Nẵng cam kết 100% chất lượng chính hãng với thời gian bảo hành từ 3- 6 tháng. Linh kiện chính hãng giúp máy hoạt động ổn định cũng như ít bị hư hỏng. Tuy nhiên, nó lại có mức giá tương đối cao.

+ Chi phí sửa chữa:

Mỗi địa chỉ sửa chữa ipad lại có một mức giá riêng. Thôn thường đối với những cửa hàng uy tín mức giá thường nhỉnh hơn và luôn được công khai niêm yết. Mặc dù vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của ipad sau khi được sửa tại đây.

Bạn đang tìm địa chỉ sửa ipad uy tín Đà Nẵng. QUỐC LONG MOBILE với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp và linh phụ kiện chính hãng luôn cam kết bảo đảm mang tới cho bạn ipad tốt nhất.

>>>> Muốn sửa ipad uy tín Đà Nẵng thì đến Quốc Long Mobile

Địa chỉ sửa ipad uy tín Đà Nẵng cho máy còn và hết bảo hành
3 (1) vote
Thẻ:
back to top