176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

3 lưu ý khi thay màn hình cảm ứng Philips tại Đà Nẵng

Nhu cầu của con người càng ngày càng cao nên việc sở hữu một chiếc smartphone là nhu cầu tất yếu trong xu hướng hiện nay. Điện thoại với nhiều chức năng cùng với thiết kế đẹp mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Do đó, Philips là một sản phẩm hoàn hảo đáp ứng được mong muốn của mọi người. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên lưu ý một số “mẹo nhỏ” thay màng hình cảm ứng Philips tại Đà Nẵng khi máy gặp sự cố.

Cũng như các dòng điện thoại khác Philips được sản xuất theo chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Smartphone Philips tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ khi sử dụng. Điện thoại Philips mang đến phong cách lịch lãm, sang trọng đầy cuốn hút. Philips dường như đã làm được điều bạn mong muốn là mang đến cho người sử dụng cả thế giới vào một thiết bị thật sang trọng, đẳng cấp.

3 lưu ý khi thay màn hình cảm ứng Philips tại Đà Nẵng

Philips có màn hình mỏng vì vậy sức chịu đựng cũng vì thế giảm đi nhanh chóng và màn hình chính là thành phần dễ bị tổn thương nhất. Chỉ cần một lần rơi ở khoảng cách vừa đủ hay một cú va chạm trực diện cũng khiến màn hình bị nứt hay vỡ. Màn hình lại là nơi người dùng tương tác trực tiếp với thiết bị, không có màn hình hiển thị sẽ không thể sử dụng được điện thoại. Bởi vậy, nhiều người sẽ tìm đến các cửa hàng để nhanh chóng sửa chữa và thay thế thành phần quan trọng này. Tuy nhiên, trước khi mang điện thoại của mình đi “viện” hãy lưu ý 3 vấn đề sau đây.

Xác định mức độ hư hại của màn hình

Trước tiên, bạn phải xác định được màn hình bị vỡ hay còn ảnh hướng đến các thành phần cứng khác. Ở một số cửa hàng sửa điện thoại, các thợ sửa hay nói quá về “bệnh” để tăng chi phí sửa chữa. Vì vậy, hãy kiểm tra chính xác xem máy bị hỏng phần nào và chỉ thay thế bộ phận đó mà thôi. Đối với những bộ phận dễ tháo trên điện thoại, hãy ký tên và kiểm tra lại khi thợ lắp ráp.

Đối với mỗi dòng máy khác nhau, việc vỡ màn hình lại có những ảnh hưởng khác nhau đến thiết bị. Một số khác thì chỉ bị vỡ mặt kính bảo vệ bên ngoài và việc thay thế sẽ ít tiền hơn rất nhiều. Do đó, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ màn hình điện thoại của mình trước khi đem máy đi sửa chữa.

Cẩn thận với chiêu “làm giá” của cửa hàng

Sau khi nhận máy, nơi sửa chữa nào cũng sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá. Nhưng có những trường hợp, sau khi kiểm tra, họ sẽ báo nhiều lỗi hơn so với ban đầu và báo giá cao lên rất nhiều. Nếu bạn đồng ý sửa, bạn sẽ phải chịu một mức giá cao ngất ngưỡng. Còn nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và kèm thêm việc bị luộc đồ hoặc bị phá cho hỏng thêm.

Chính vì thế, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hỏng ở đâu. Nếu bạn đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ serie, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh. Nếu có thời gian, bạn nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa máy và lấy ngay.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại philips Đà Nẵng uy tín được đánh giá cao trên mạng hay thậm chí bạn có thể đem ra trung tâm chăm sóc khách hàng lớn để nhận được những dịch vụ tốt và ưu đãi hơn. Tốt nhất không nên ham rẻ, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện điện thoại.

Bên cạnh đó, những cửa hàng uy tín sẽ cho bạn những chương trình khuyến mãi tốt hơn, chế độ bảo hành dài hơi cho các phụ kiện thay thế bởi họ tin tưởng vào chính những thứ đã thay cho bạn. Ngoài ra, các quy trình tiếp nhận bảo hành, sửa chữa cũng bài bản như: ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng. Tránh trường hợp thợ sửa thay thế linh kiện để bán kiếm lời.

Để tránh phải tốn tiền thay màn hình cảm ứng, tốt nhất bạn nên có biện pháp bảo vệ điện thoại ngay trong quá trình sử dụng. Các phụ kiện như bao, ốp điện thoại sẽ giúp giảm tác động của việc rơi điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các loại miếng dán cho màn hình. Trong quá trình sử dụng, bạn nên tránh để điện thoại ở túi, ví hay dưới gối, để tránh bị vật nặng tì, ép vào màn hình.

Bên cạnh đó, bạn muốn tìm hiểu thêm về “Thay mặt kính điện thoại giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng” có thể tham khảo bài viết sau đây: http://thaymatkinhdanang.vn/thay-mat-kinh-dien-thoai-gia-re-da-nang

Đánh giá bài viết!
Thẻ: ,
back to top